เพราะ “ใส่ใจ” ในความต้องการของผู้อยู่อาศัย
มากกว่าผลตอบแทน

บริษัท เอเวอร์ซิตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

เป็นบริษัทในเครือบริษัท เอเวอร์แลนด์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีประสบการณ์ดำเนินธุรกิจด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานครอบคลุมโครงการคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม ตลอดจนธุรกิจเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์และ โรงพยาบาล ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

 

ที่ผ่านมากลุ่มบริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่ อาศัยที่ดีที่สุดสำหรับลูกบ้านของเราทุกคน ทุกๆ โครงการจึงผ่านกระบวนการทำงานที่ใส่ใจและพิถีพิถันโดย ยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ ตั้งแต่การคัดสรรทำเลที่ดีเยี่ยม การออกแบบบ้านและวัสดุที่ใช้ คำนึงถึง ความแข็งแรง ทนทาน และความยืดหยุ่นในการใช้สอยจริงเน้นความพิถีพิถันทุกรายละเอียดในการก่อสร้าง การบริหารจัดการโครงการ บริการหลังการขาย การบริการ ด้านความปลอดภัย สาธารณูปโภคและสิ่งอำนวย ความสะดวกอื่นๆ

LETTER FROM EXECUTIVE

“ทีมงาน เอเวอร์ซิตี้” เกิดจากบุคคลากรที่มีประสบการณ์ในการทำโครงการ อสังหาริมทรัพย์แนวราบมาอย่างยาวนานเราได้รวบรวมสิ่งที่ดี แก้ไขสิ่งที่เคยผิดพลาด ในอดีต มาผนวกกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุดด้วยเจตนารมณ์เพื่อสร้างสรรค์บ้านที่ดีที่สุด เท่าที่เคยมีการนำเสนอ ในนาม เอเวอร์ซิตี้ เราใส่ใจใน บรรยากาศและสิ่งแวดล้อมในโครงการ ตั้งแต่ก้าวแรกที่ท่านเข้าสู่โครงการ

 

ท่านจะได้สัมผัสการออกแบบและก่อสร้างที่ใส่ใจ ผ่านซุ้มทางเข้าที่สวยงามและหรูหรา สวนสาธารณะที่บรรจงรังสรรค์ สระว่ายน้ำที่ออกแบบพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวก ที่หาไม่ได้ในโครงการทั่วไปและเรายังคงมุ่งมั่นต่อไป เพื่อเป็นผู้นำในการพัฒนาบ้าน ที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องตลอดไป…เราขอสัญญา”